Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Khoa KH&CN Thực Phẩm – Tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại Công ty TNHH thủy sản SIMMY

Ngày 28/11/2023, Khoa KH&CNTP phối hợp cùng Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM tham quan Công ty TNHH thủy sản SIMMY tại KCN Đức Hòa I, Ấp 5 xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Công ty TNHH THỦY SẢN SIMMY được thành lập vào năm 2006, chủ yếu sản xuất các mặt hàng thủy sản đông lạnh và thực phẩm chế biến. Công ty có quy mô chuỗi khép kín từ nuôi trồng, chế biến đến cấp đông. Hiện công ty có hơn 100 hecta diện tích ao nuôi tôm, chủ yếu tập trung nuôi tôm thẻ chân trắng. Công ty TNHH Thủy Sản Simmy sử dụng kỹ thuật nuôi trồng của Đài Loan, kết hợp với kỹ thuật gia công của các cán bộ ưu tú tại Việt Nam, cung cấp tới tay người dùng các sản phẩm nguyên liệu thủy sản, thực phẩm chế biến chất lượng cao.

Tại buổi chia sẻ, công ty đã trao đổi chính sách hỗ trợ học bổng thạc sĩ cho 5 sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại Đài Loan. Chuyến tham quan đã mở rộng hợp tác giữa công ty và trường ĐH Lạc Hồng, mở ra cơ hội học tập nâng cao chuyên môn cho các bạn sinh viên khoa KH&CNTP. https://cee.lhu.edu.vn/

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        1,348,042       1/847