Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm khám phá Nhà Máy Bibica Biên Hòa

Ngày 26/11/2024, các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội tham quan Nhà Máy Bibica Biên Hòa – nơi sản xuất những sản phẩm bánh kẹo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là chuyến đi không chỉ mang đến những bài học thực tế từ việc tham quan quy trình sản xuất hiện đại mà còn giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về cách vận hành một thương hiệu lớn.

Tại nhà máy, các bạn sinh viên đã tận mắt quan sát toàn bộ quy trình sản xuất kẹo dẻo, kẹo cứng, từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, đến các công đoạn chế biến tự động hóa đến khi thành phẩm được đóng gói và phân phối ra thị trường. Đây là cơ hội quý giá để các bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng trong nhà máy và các công nghệ tiên tiến trong ngành sản xuất kẹo.

Tại buổi tham quan, sinh viên không chỉ được tham quan mà còn có dịp lắng nghe chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia tại Nhà Máy Bibica Biên Hòa về cách áp dụng công nghệ vào sản xuất, quản lý chất lượng, giải đáp các thắc mắc cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Buổi tham quan giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn về môi trường làm việc trong doanh nghiệp và mở rộng tầm nhìn về những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

hoa Khoa học và CN Thực Phẩm - Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm khám phá Nhà Máy Bibica Biên Hòa


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,621,005       1/847