Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức cho Tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham quan Công Ty Ajinomoto Việt Nam

Nhằm tạo cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế trong ngành Công nghiệp thực phẩm ngay từ giai đoạn đầu của quá trình học tập. Ngày 27/08/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức cho các bạn Tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham quan Công Ty Ajinomoto Việt Nam. Mục đích của chuyến tham quan nhằm cung cấp cho các bạn Tân sinh viên những lợi ích sau:

Hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất: Sinh viên được tham quan trực tiếp các dây chuyền sản xuất hiện đại, từ khâu nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến đến đóng gói sản phẩm. Điều này giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình công nghệ thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế: Những kiến thức sắp tới được học trong sách vở sẽ trở nên rõ ràng và cụ thể hơn khi sinh viên được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất thực tế. Đây là cơ hội để kiểm chứng và mở rộng kiến thức đã học.

Hiểu rõ hơn về các sản phẩm của công ty:  Công Ty Ajinomoto nổi tiếng với các sản phẩm như gia vị, bột ngọt, thực phẩm chức năng... Sinh viên có thể tìm hiểu về quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cơ hội giao lưu và gặp gỡ các chuyên gia: Các bạn Tân sinh viên đã đặt câu hỏi và được giải đáp rõ ràng từ các chuyên gia, Kỹ sư tại Công Ty Ajinomoto, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công nghiệp thực phẩm để hiểu rõ hơn về công việc của mình trong tương lai.

Định hướng nghề nghiệp: Thông qua chuyến tham quan, các bạn sinh viên có thể xác định rõ hơn về sở thích và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình trong ngành thực phẩm. Sinh viên đã được Công ty phổ biến về cơ hội thực tập và tuyển dụng việc làm tại công ty.

Với những trải nghiệm này không chỉ giúp các bạn Tân sinh viên củng cố kiến thức mà còn mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho sẵn sàng bước vào ngành Công nghiệp thực phẩm.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Tổ chức cho Tân sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham quan Công Ty


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,621,329       1/869