Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm – Tiếp đón, tặng quà phụ huynh và học sinh đến tìm hiểu về ngành Công nghệ thực phẩm

Tham quan, trải nghiệm thực tế về ngành học tại trường giúp cho phụ huynh và học sinh có góc nhìn tổng thể hơn về ngành học cũng như cơ sở vật chất và nguồn lực của cơ sở đào tạo. Điều này giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm về môi trường học tập.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm luôn chú trọng chất lượng đào tạo chuyên môn cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ để giúp sinh viên cân bằng về tinh thần và thể chất, tạo điều kiện để phát triển THÁI ĐỘ KIẾN THỨC – KỸ NĂNG trong mỗi sinh viên, giúp sinh viên tích cực trong các hoạt động, xuất sắc trong học tập.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

NĂM 2023 KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH

1. Đại học: Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online): Ngành Công nghệ môi trường (Khoa học môi trường) - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

ngành Công nghệ thực phẩm - Đại học Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,626,000       1/857