Tin tức

Khoa KH&CN Thực Phẩm – phối hợp cùng Trung tâm TS&QHCC tập huấn công tác tuyển sinh ngành CNTP

Với mục đích chia sẻ những thông tin chuyên sâu về ngành Công nghệ thực phẩm. Khoa KH&CNTP đã phối hợp cùng Trung tâm TS&QHCC tổ chức buổi chia sẻ về ngành Công nghệ thực phẩm cho đội ngũ cộng tác viên tuyển sinh của trường.

Tại buổi chia sẻ, Khoa KH&CNTP đã thông tin cho đội ngũ cộng tác viên hiểu rõ ngành Công nghệ thực phẩm về chương trình đào tạo, những cơ hội học tập trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như tại doanh nghiệp và tiềm năng việc làm ngoài thị trường hiện nay.

NĂM 2023 KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH

1. Đại học: Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online): Ngành Công nghệ môi trường (Khoa học môi trường) - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,645,325       88/2,110