Tin tức

Ngành Công nghệ thực phẩm. Ngành học "HẠNH PHÚC"

Trong nhiều năm gần đây, ngành Công nghệ thực phẩm đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nghề không những phù hợp với cả nam và nữ mà nghề này còn phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Với ngành học này bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động liên quan đến ẩm thực, các công nghệ sản xuất thực phẩm, các môn học thực hành như chế biến thịt, thủy sản, bánh kẹo, sữa, trà, cà phê, rau quả, nước giải khát, sản xuất dầu mỡ, các sản phẩm lên men, thực hành cảm quan, phân tích thực phẩm,...

  • Đồng thời khi học tập các bạn cũng có cơ hội tham gia các cuộc thi chuyên ngành như: Hội thi ẩm thực hàng năm, thi nấu ăn, chế biến các loại thực phẩm,... Đặc biệt khi học ngành Công nghệ thực phẩm tại ĐH Lạc Hồng bạn có thể tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành, là nơi để các bạn giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về các lĩnh vực mới trong chuyên ngành CNTP để nâng cao năng lực bản thân.
  •  

  • Mỗi tuần ngành Công nghệ thực phẩm đều tổ chức một ngày "HAPPY" cho tất cả các bạn khi học thực hành tại phòng thí nghiệm. Ngày mà các bạn được thỏa sức sáng tạo chế biến các món ăn, thức uống và giao lưu với nhau để cùng thưởng thức những sản phẩm do chính các bạn làm.

  • Bên cạnh đó, trong Chương trình đào tạo mỗi học kỳ đều có các chuyến đi trải nghiệm thực tế tại các nhà máy chế biến thực phẩm, khu công nghiệp; các dự án nghiên cứu và học kỳ thực tập từ 4-6 tháng giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên môn thực tế.

  •  

  • Chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao nên nhu cầu ăn uống chất lượng ngày càng được quan tâm, đặc biệt là các vấn đề dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, sự thuận tiện. Do đó nhu cầu xã hội sẽ luôn luôn cần đội ngũ nhân lực ngành CNTP. Nghề luôn luôn HOT và HAPPY.

  • Khoa KH&CNTP
Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,372,628       2/830